Home / Max / Chuyên Mục Mobile / Apple / Hướng Dẫn Fix Lỗi Jailbreak Không Kết Nối Được Mạng Trên Thiết Bị Mã Máy CH/A

Hướng Dẫn Fix Lỗi Jailbreak Không Kết Nối Được Mạng Trên Thiết Bị Mã Máy CH/A

Xin chào các bạn!

Bản thân mình cũng đang sở hữu một em iPhone 6 Plus mã máy CH/A và cũng rất thích thú với việc Jailbreak để thiết bị trở nên đẹp hơn, ngầu hơn hoặc có những tính năng mà thông thường Apple hoặc các ứng dụng thông thường không có. Sau khi được hay tin đã có Jailbreak cho phiên bản iOS 12.1.2 mình đã lập tức kiên nhẫn Jailbreak nhiều lần cho đến khi Cydia xuất hiện thành công. Nhưng cuộc vui chưa bắt đầu nỗi buồn đã ập đến khi Cydia hoàn toàn không kết nối được mạng. Nghĩ lại trước đây khá nhiều trường hợp việc game không kết nối được mạng phải Fake VPN, IP các kiểu để vào thì mình cũng đã thử, thử khởi động lại máy đổi từ Wifi này đến Wifi nọ rồi 3G hay 4G LTE các kiểu thậm chí còn reset cả modum đều không được!

Bắt đầu tìm đến sự trợ giúp của anh Google thì tìm thấy một bài viết hướng dẫn khắc phục như tình trạng của mình trên dòng máy có mã CH/A. Lúc này mình mới để ý đến ối dời máy mình CH/A. Và mình muốn viết bài này nhằm hướng dẫn lại những bạn đang gặp phải trường hợp như mình cũng như mình lưu lại cách hướng dẫn để về sau gặp trường hợp này có cái mà làm lại. Thôi không nói nhiều nữa bắt đầu nào anh em!

Bước1: Cài đặt rootlessJB3 tiến hành Jailbreak thiết bị của bạn. Bạn dễ dàng tìm thấy rootlessJB3 trên Google cài đặt thông qua Cydia Impactor hoặc trực tiếp từ thiết bị của bạn bằng trình duyệt mặc định Safari.

Bước 2: Cài đặt Filza quản lý file khi Jailbreak thành công nếu rootlessJB3 không cài sẵn. Hiện tại thì hầu như rootlessJB3 đều đã hỗ trợ sẵn Filza nên bạn không cần lo lắng.

Bước 3: Mở Filza truy cập đến var/prenferences và mở file com.apple.networkextension.plist tìm dòng com.saurik.cydia

Bước 4: Ở mỗi thiết bị có những ứng dụng khác nhau vì vậy ở đây không thể hướng dẫn các bạn số dòng cụ thể vì vậy khi bạn tìm dòng com.saurik.cydia các bạn chọn dòng ở trên dòng này. Ví dụ com.saurik.cydia ở dòng thứ 15 thì các bạn chọn dòng thứ 14. Tức là ở ngay phí trên của dòng này.

Bước 5: Tiến hành sữa giá trị của CellularBehavior WifiBehavior thành giá trị 2 rồi lưu lại giá trị này. Đây là giá trị sữa khả dụng tín hiệu đường truyền Di Động và Wifi vì vậy nó sẽ không ảnh hưởng bất cứ tính năng nào có sẵn ở thiết bị của bạn cũng như về sau.

Bước 6: Khởi động lại thiết bị và tiến hành Jailbreak lại thiết bị của bạn bằng unc0ver vậy là các bạn có thể dùng được Cydia và các Tweak có yêu cầu kết nối mạng!

Đây là thao tác làm một lần duy nhất trên mỗi thiết bị nên vì vậy bạn có thể yên tâm xoá rootlessJB3 đi mà không cần lo lắng mỗi khi khởi động lại thiết bị phải làm lại để Jailbreak. Mình cũng đã thử nghiệm gỡ bỏ triệt để Jailbreak kể cả Cydia bằng unc0ver và Jailbreak thì Cydia vẫn truy cập bình thường kể cả khi bạn có Đặt lại dòng 2 cho thiết bị và Jailbreak lại vẫn không cần thao tác lại!

About Max

Check Also

Danh Sách Dịch Vụ Khách Hàng

Domain Dịch Vụ Thành Tiền Thanh Toán Đăng Ký Gia Hạn Hết Hạn Khách Hàng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.