Home / Max / Nguyên Tắc Khi Thanh Toán

Nguyên Tắc Khi Thanh Toán

Có nhiều trường hợp hi hữu đã xãy ra và cũng đáng buồn không biết ai là đúng ai là sai nên mình có những Nguyên Tắc Vàng khi các bạn Thanh Toán như những cảnh báo ở bên dưới. Với những bạn khi Thanh Toán nên lưu ý và đọc hiểu vấn đề. Nếu đã đọc nhưng vẫn chưa hiểu vấn đề trước mắt các bạn cần hỏi mình để mình hướng dẫn. Với những trường hợp chưa đọc hoặc đã đọc mà cố tình không làm theo Thanh Toán của bạn có thể đưa vào trạng thái đóng băng chờ xác nhận hoặc không được chấp nhận khi giao dịch lỗi. Lưu ý nhé bỏ ra vài phút khi đọc nhé.

Thứ nhất: Hiện nay cộng đồng có rất nhiều Account đang mạo danh mình cũng như đang mạo danh Team hoặc Doanh Nghiệp để lấy sự uy tín mà mình đã gây dựng trong thời gian qua để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản cũng như qua những vụ việc đó làm giảm đi sự uy tín, danh dự và nhân phẩm của mình đã cố gắng gây dựng bao năm qua.

Thứ nhất: Mình luôn dùng cố định những tài khoản giao dịch. Khi phát hiện những tài khoản lạ không nên vội vàng chuyển khoản. Dù bất cứ ai và đối với mình đi chăng nữa nếu cần thiết các bạn có thể nhờ dịch vụ trung gian khéo tiền mất tật mang.

Thứ hai: Nếu trong một số trường hợp khẩn cấp nếu mình có thay đổi thông tin tài khoản mình luôn có những thông báo. Hãy cập nhật kịp thời.

Thứ ba: Đối với những bạn chuyển khoản trực tiếp tại Ngân Hàng hãy ghi rõ nội dung để việc kiểm tra nhận khoản tốt hơn. Hãy giữ lại Giấy Chuyển Khoản mà Ngân Hàng đã đưa cho bạn để xác minh giao dịch.

Thứ tư: Đối với những trường hợp thanh toán thẻ cào mình không trực tiếp nhận thẻ. Khi các bạn thanh toán bằng thẻ cào mình sẽ đưa 1 đường link nạp vào tài khoản các ví điện tử. Hãy lưu ý tài khoản nhận ở đường link kẻo mạo danh cũng giả dạng như mình làm y như thật đưa link nhưng lại không đúng tài khoản của mình. Lý do trường hợp này là vì có một số bạn cố ý đưa những thẻ đã sử dụng hoặc không tồn tại. Khi mình nhận thẻ lại không thể nhận tiền thanh toán. Lúc này lại xãy ra việc đôi bên lại mắc công không biết ai đúng ai sai. Nhưng việc mình không nhận được là thật. Nhưng có nhiều bạn khi nhờ mua thẻ hộ bị bạn bè troll lại quy mình đã nạp ở đâu đó. Nếu xác minh qua tổng đài cũng khó lòng đôi bên. Mình ví dụ thôi nhé. Bạn của bạn mua hộ thẻ là thật. Nhưng nó lại vô tình nạp vào điện thoại nó. Qua check tổng đài kiểm tra không thể kiểm tra toàn bộ số điện thoại chỉ biết được vài con số. Lúc này lại đỗ quy cho mình số đấy lại của mình thì lại khá mệt mõi. Không được tiền lại ấm ức trong lòng không nơi giải tỏa. Nên đối với trường hợp này mình sẽ không nhận thẻ trực tiếp mà sẽ đưa link và bạn lưu ý tài khoản nhận có phải của mình hay không. Khi đã hoàn tất mình sẽ check thông báo ở ví điện tử và không ai thiệt thòi cả. Bạn coppy hay gõ vào inbox mình thì thay vì vào inbox mình vào cái link cũng có sao đâu mà được làm sáng tỏ vụ việc. Mình đã khá nhiều lần mắc phải trường hợp này và hôm nay mình quyết định hình thức cố định như trên. Nếu các bạn cố ý không nghe không hiểu không đọc cố tình vi phạm thanh toán của bạn có thể từ chối.

Thứ năm: Với các hình thức thanh toán sản phẩm có trên Website vui lòng kèm theo mã số hóa đơn sau ký tự #. Dịch vụ bạn đã thanh toán qua hình thức này sẽ được inbox vào hộp thư tài khoản của Website cùng với Mail đã đăng ký với tài khoản tương ứng. Với những mail phụ, quên pass mail hoặc mail ảo, mail tạm các bạn phải thông báo trực tiếp với mình qua Fanpage và cung cấp theo thông tin mình hỏi để xác nhận đó là tài khoản của bạn.

Đây là những Nguyên Tắc Vàng khi Thanh Toán. Anh Chị Em chú ý và lưu ý kèm ghi nhớ rõ vào trong đầu. Nếu quên có thể đọc lại.

About Max

Check Also

Giới Thiệu Hệ Thống Facebook Maketing Tools

Link Download: Tại Đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.